THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 1
Hôm nay : 38
Trong tháng : 2094
Tổng truy cập : 298266

Bảng Giá Officetel Dự Án Căn Hộ Laimian City Quận 2

 

Căn hộ officetel còn được gọi là căn hộ studio là loại hình căn hộ vừa ở vừa làm văn phòng kinh doanh, là một loại hình khá mới mẻ đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

Xu hướng giới trẻ tự lập và start up sự nghiệp ngày càng lớn mạnh, nên việc sở hữu một căn nhà để ở kết hợp với văn phòng làm việc là một yếu tố thuận lợi về nhiều mặt quan trọng nhất đó là yếu tố về chi phí.

 

officetel du an can ho laimian city quan 2

 

Căn Hộ Officetel Laimian City Quận 2 được thừa hưởng bởi rất nhiều tiện ích mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân mà căn hộ officetel cũng được thừa hưởng, thông thường kết cấu thiết kế của officetel là 1 phòng ngủ và 1 phòng khách kết hợp văn phòng làm việc, thì đối với các bạn trẻ lập nghiệp thì đây là giải pháp tối ưu, vì có thể đăng ký kinh doanh tại nơi mình ở đây là điều khác với căn hộ thông thường.

Ngoài các tiện nghi của căn hộ là trung tâm thương mại là lớn hơn 18.000 m2; khu vực hồ bơi cho người lớn và trẻ em; Hanging gardens và suối 750 mét vuông; công viên vui chơi cho trẻ em; Phòng đọc sách; Yoga và phòng tập thể dục... officetel dự án căn hộ Laimian City Quận 2 cũng tập trung vào các cơ sở kinh doanh thực dụng văn phòng như phòng họp, rạp chiếu phim mini, Phòng khách, sự kiện... thiết kế theo phong cách khác nhau ở châu Âu và Châu á đường nghệ thuật và mục đích hữu ích.

 

officetel du an can ho laimian city quan 2

 

Nếu các bạn start up 1 công ty nho nhỏ quy mô dưới 10 nhân sự, thì officetel có thể coi là văn phòng làm việc lý tưởng, bởi thiết kế độ cao trần và khoảng không phòng khách đều vô cùng thoáng để lấy toàn bộ ánh sáng năng lượng tích cực để thỏa sức sáng tạo trong công việc.

Với vị thế thuận tiện, officetel dự án Laimian City Quận 2 tạo được niềm tin đối với các doanh nhân, đang tìm kiếm và lựa chọn nơi làm việc, văn phòng và là điểm giao dịch lý tưởng cho công ty mình.

Thật không quá khó để nhận ra sự kết hợp hoàn hảo giữa officetel dự án Laimian City Quận 2, căn hộ, trung tâm thương mại, điều này khẳng định thêm vị thế cũng như đẳng cấp mà toàn bộ dự án mang lại cho officetel dự án Laimian City.

 

officetel du an can ho the river thu thiem

 

Đến với căn hộ văn phòng officetel là nơi tạo điểm nhấn cho việc đầu tư sinh lời cũng như tạo không gian làm việc tiện lợi, không quá cầu kỳ, tốn kém, nhưng hiệu suất mà căn hộ văn phòng đem lại là không hề nhỏ.

Diện tích căn hộ Officetel Laimian City Quận 2 từ 28 m2 đến 45 m2 đa dạng trong sự lựa chọn, là kênh tối ưu để làm văn phòng cho thuê hoặc là nơi start up trẻ bắt đầu công việc kinh doanh. Với mức giá không thể nào tốt hơn nằm trong cụm khu đô thị cát lái khu đô thị liền kề cảng biển lớn nhất nhì thành phố. Chỉ từ 60 tr/m2 là khách hàng có rất rất nhiều ý tưởng để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Với nắm bắt đầy đủ những lợi thế và tiềm năng để trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ Officetel ngay trung tâm của thủ đô thị trấn này có nhiều nhà đầu tư tin rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để chọn một nơi mà bạn có thể làm việc và sống trong "Wall Street" của TP. Hồ Chí Minh.

Hotline

officetel du an can ho laimian city quan 2